T2 - T7 8:00 AM - 18:00 PM
contact@logsik.com

02873 049090
02866 809 879

133 Chu Văn An, P.26,
Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Top

Logsik tham gia talkshow, bứt phá chuỗi bán lẻ bằng chuyển đổi số

Sự kiện “Lễ ra mắt BDTA và talkshow Bứt phá Chuỗi Bán lẻ bằng Chuyển đổi số” đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 27 tháng 11 năm 2021 tại Hà Nội. Sự kiện thu hút sự tham gia của gần 200 khách mời, bao gồm các lãnh đạo cơ quan ban ngành về lĩnh vực Chuyển đổi số và đặc biệt là đông đảo lãnh đạo doanh nghiệp đến từ nhiều ngành nghề đang có nhu cầu Chuyển đổi số để phát triển kinh doanh.

Trong buổi lễ, ông Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp KH&CN – Bộ KH&CN phát biểu chúc mừng với lời khen ngợi về các doanh nghiệp Việt Nam đang nỗ lực thực hiện Chuyển đổi số hậu Covid.

chuyen-doi-so

Tại sự kiện, Logsik đã trở thành một trong số những thành viên của Liên minh BDTA, nơi cung cấp hệ sinh thái dịch vụ, sản phẩm công nghệ phục vụ Chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

Sau phần ra mắt ấn tượng, các diễn giả đã chia sẻ đến khách mời bức tranh Chuyển đổi số nói chung và ngành bán lẻ nói riêng. Buổi talkshow với sự góp mặt của một khách mời đang có nhu cầu Chuyển đổi số cho doanh nghiệp là bà Huỳnh Thị Thanh Tâm – CEO & Founder Công ty TNHH Sáng Tâm, sở hữu chuỗi bán lẻ vali LUGG.VN. Bà đã có những chia sẻ về thách thức mà doanh nghiệp ngành bán lẻ đang đối mặt trong giai đoạn dịch Covid và kỳ vọng bứt phá doanh số số bằng Chuyển đổi số, cũng như “đặt hàng” cho Liên minh Doanh nghiệp Chuyển đổi số – BDTA giải bài toán X5 doanh số (Nhân 5 doanh số) cho chuỗi bán lẻ vali LUGG.

Buổi lễ đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia đến phút cuối cùng của hàng trăm vị khách mời. Chúng tôi tin rằng, khởi đầu này sẽ minh chứng cho uy tín và năng lực của Logsik trong cộng đồng lãnh đạo doanh nghiệp.

Share
No Comments

Post a Comment