T2 - T7 8:00 AM - 18:00 PM
contact@logsik.com

02873 049090
02866 809 879

133 Chu Văn An, P.26,
Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Top

Logsik tổ chức cuộc thi Autumn Logsikathon 2019

Góp phần vào không khí Trung thu rộn ràng. Logsik tổ chức cuộc thi đấu Autumn Logsikathon để các thành viên Công ty có một sân chơi thể hiện tài năng và tinh thần đồng đội. Với những thử thách tuy ” chơi ” nhưng hết sức thực tế,  đội nào dành chiến thắng ở vị trí nào sẽ nhận được chiếc huy chương tương ứng với các giải: Vàng, Bạc, Đồng. Các ” vận động viên” của Logsik đã thi đấu hết mình để chứng tỏ bản thân trên đường đua giành chiến thắng . Hơn hết, sau cuộc đua Autumn Logsikathon, các thành viên đã có một quãng thời gian đáng nhớ khi cùng nhau cố gắng , cùng nhau nhận lại những giá trị tinh thần vô cùng quý giá.

Autumn Logsikathon 2019 được tổ chức với sự tham gia của các thành viên công ty

Các thành viên chia thành 4 đội bốc thăm đề tài thi đấu. Ban Giám Khảo gồm anh Bằng giám đốc  và chị Tú hỗ trợ để ra đề tài và chấm điểm cho các thử thách. Cuộc thi đấu của những lập trình viên ngành Công nghệ thông tin diễn ra dựa trên một dự án thực tế mà công ty đang triển khai. Thời gian bắt đầu từ lúc bốc thăm đề tài thi đấu đến lúc kết thúc các thử thách là một ngày. Sang ngày hôm sau, các đội tiến hành trình bày và là khoảng thời gian để Ban Giám Khảo chấm điểm, công bố kết quả và trao giải. Dù kết quả là thắng hay thua thì các thành viên đã vô cùng nhiệt huyết, đồng tâm hiệp lực tìm ra các phương án hoàn thành thử thách trong khoảng thời gian giới hạn. Bầu không khí thi đấu không vì thế mà căng thẳng, não nề. Ngược lại vì chạy đua với những thử thách mà các thành viên có dịp nhìn thấy dáng vẻ ”máu lửa” nhưng luôn đầy ắp tiếng cười của các đội chơi. Tinh thần chinh phục chiến thắng, đem về vinh quang của các đội chơi đã được Logsik đã lưu lại qua các hình ảnh dưới đây:

Đội chơi gồm hai người ”lão làng”

Đội chơi trẻ trung, nhiệt huyết

Đội chơi tập trung cao độ

Đội chơi làm việc nghiêm túc

Sau khi hoàn thành thử thách là lúc trình bày thành quả làm việc

Cuối cùng cuộc thi Autumn Logsikathon 2019 cũng đã tìm được đội chiến thắng:

 • Giải nhất:
  • Ngô Lang Thanh Bình và Trương Phương Hoài Nam
 • Giải nhì:
  • Nguyễn Thanh Tuấn và Trương Huy Hoàng
 • Giải ba:
  • Nguyễn Thanh Hiền và Nguyễn Minh Đức
  • Nguyễn Thanh Duy và Lê Minh Hiệp

Giây phút trao giải đáng nhớ của các thành viên Logsik

Mỗi đội tham gia đều nhận được huy chương và một phong bì tiền thưởng tương ứng . Sau cuộc thi các thành viên đều hài lòng với kết quả đạt được. Đây đúng là một quãng thời gian đáng nhớ, vui tươi và đầy sự quyết tâm – đoàn kết của mọi thành viên Công ty Cổ phần Công nghệ Logsik. Các thành viên đã thể hiện sự nhiệt huyết, luôn làm mới cách đi và không bao giờ bỏ cuộc . Khi có sự quyết tâm thì mọi thử thách đều có thể chinh phục, cuối cùng sau khi hoàn thành thử thách này. Logsik lại tiếp tục chinh phục thử thách khác và không ngừng tiến tới. Cuộc thi Autumn Logsikathon 2019 đã khép lại vô cùng tốt đẹp và đầy cảm xúc.

 

Share
No Comments

Post a Comment