T2 - T7 8:00 AM - 18:00 PM
contact@logsik.com

02873 049090
02866 809 879

133 Chu Văn An, P.26,
Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Top

Logsik và diễn đàn tiếp thị trực tuyến Việt Nam 2018

Tiếp nối thành công VOMF 2017, tháng 8 năm 2018, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam VECOM tiếp tục tổ chức VOMF 2018 với chủ đề “Human or Robot?”

Diễn đàn là nơi quy tụ cộng đồng kinh doanh dịch vụ tiếp thị trực tuyến cũng như các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân sử dụng dịch vụ này. VOMF 2018 được đông đảo các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh trực tuyến đánh giá cao.

Diễn đàn đã nhận được những chia sẻ quý báu từ các đàn anh đàn chị đi trước như ông Nguyễn Thanh Hưng (Chủ tịch VECOM), chị Nguyễn Phương Thảo (uản Lý Cấp Cao Nielsen Việt Nam), anh Lê Hải Bình (Phó chủ tịch VECOM, chủ tịch Mắt Bão), anh Lê Anh Vũ (Giám đốc Trung tâm dịch vụ giá trị gia tăng của CMC Telecom)…

Diễn đàn đã chỉ ra phương thức thành công trong thời đại công nghệ 4.0 là minh bạch để tăng trưởng. Sự minh bạch trong quảng cáo là cách thức giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm của doanh nghiệp và tin tưởng vào sản phẩm ấy.

Đồng thời, nghệ thuật quảng cáo và chăm sóc khách hàng hiện đại cần đến sự kết hợp hài hòa giữa Robot (ChatBot, trí tuệ nhân tạo) và con người. Trí tuệ nhân tạo giúp phân loại người dùng dễ dàng, đưa ra các hỗ trợ căn bản về sản phẩm dịch vụ. Con người sẽ đảm nhiệm tư vấn những nhu cầu tinh tế, phức tạp từ người dùng. Từ đó, tăng được trải nghiệm tối đa giữa người dùng với dịch vụ của doanh nghiệp.

Team Online Marketing của Logsik đã có được những kiến thức mới mẻ qua sự kiện này. Sự kiện cũng là dịp để team gặp lại những bạn bè đối tác trong lĩnh vực quảng cáo số. Bên dưới là một số hình ảnh của team tham gia sự kiện.

Online Marketing là một lĩnh vực được khởi xướng với sự phát triển của Google và Facebook. Đưa thương hiệu doanh nghiệp của bạn đến với người tiêu dùng luôn luôn là một bài toán quan trọng trong công việc kinh doanh. Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực website và online marketing, cùng một đội ngũ tận tâm với khách hàng, Logsik hy vọng được đồng hành cùng thương hiệu doanh nghiệp bạn với gói dịch vụ chăm sóc website G-online. Bạn có thể liên hệ qua số 02866 809 879, email: contact@logsik.com để đặt lịch tư vấn miễn phí online marketing.

Cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành và ủng hộ Logsik.

./.

Share
No Comments

Post a Comment