T2 - T7 8:00 AM - 18:00 PM
contact@logsik.com

02873 049090
02866 809 879

133 Chu Văn An, P.26,
Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Top

Kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty cổ phần công nghệ Logsik

Kỷ niệm 5 năm thành lập Logsik 

Công ty cổ phần Công nghệ Logsik đã tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty với chủ đề: “One team, one dream”.

Để chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập, công ty Cổ phần Công nghệ Logsik đã tổ chức hoạt động team building cho toàn thể nhân viên. Mỗi một cá nhân tham gia đã góp phần vào sự phát triển của Logsik. Các hoạt động team building trên bãi biển đã thể hiện sự gắn bó, phấn khởi của các anh chị em nơi đây, không chỉ là vì công việc mà còn là một tập thể đoàn kết. 

Lịch sử ra đời và phát triển của công ty 

Công ty cổ phần công nghệ Logsik chính thức được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Cùng với xu thế phát triển của lĩnh vực tự động hóa, Logsik không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó còn phấn đấu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm công nghệ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng và tốt nhất. 

Những lĩnh vực nổi bật của Logsik: 

  • Cung cấp các phần mềm giải pháp cho doanh nghiệp 
  • Dịch vụ phần cứng: POS, máy chủ, PC và các linh kiện khác
  • Dịch vụ IT helpdesk bao gồm tư vấn, giải đáp thắc mắc và cung cấp nhân viên IT
  • Dịch vụ media 

Sự yêu mến và niềm tin của khách hàng là châm ngôn và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. 

Với những dịch vụ chất lượng, Logsik đã được góp mặt trong rất nhiều các dự án tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, dưới sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, Logsik đã tạo nên được sự tin tưởng của các khách hàng trung thành. Và đặc biệt là sự cống hiến tiếp nối của toàn thể nhân viên đã tạo nên sự đổi thay, phát triển của Công ty như ngày hôm nay. Sự nhiệt huyết, kiên trì và sức sáng tạo đã đưa công ty vượt qua bao khó khăn, tiếp nhận và xây dựng các giá trị cốt lõi và bền vững.

Một lần nữa, Logsik xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đối với tập thể cán bộ nhân viên cùng những vị khách quý, những đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng với Logsik suốt chặng đường qua và sẽ luôn đồng hành trong tương lai nhằm cùng nhau lớn mạnh và thành công hơn nữa. 

Share
No Comments

Post a Comment